Số 22, ngách 64/37 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC AN

Mọi hành động đều hướng tới chất lượng và quyền lợi của khách hàng

Hotline: 0902.053.788 Về chúng tôi

Nhập nội dung... Xem thêm

Yếu tố tác động đến bảng giá nắp hố ga?

Nắp hố ga được xem là một sản phẩm không thể thiếu của các hố ga. Nó còn được hiểu như là một sản phẩm nhằm ngăn cách con người với thế giới dưới lòng đất. Nhằm hạn chế những tình trạng nguy hiểm cho con người, không để tình trạng rơi xuống các hệ thống cống rãnh này. Vậy giá của nắp hố ga như thế nào? Những yếu tố nào tác động đến bảng giá nắp hố ga? Hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé. 

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá nắp hố ga

Yếu tố tác động đến bảng giá nắp hố ga?

Nắp hố ga thuộc vào cách phân loại mà nó sẽ có nhiều loại khác nhau. Bài viết này mình sẽ phân loại nó theo vật liệu làm nên. Đối với cách phân loại này thì nó có các loại chính như:

Mỗi loại nắp này tùy thuộc vào kích thước sẽ có bảng giá là khác nhau. Chẳng hạn nắp hố ga 850×850 thì giá thành của gang hay Composite cũng sẽ khác nhau rồi.

Vậy những yếu tố tác động đến bảng giá là gì?

Bảng giá nắp hố ga và những yếu tố ảnh hưởng

Đầu tiên, như đã nêu ở trên thì tác động đến bảng giá nắp hố ga phải kể đến vật liệu làm nên. Tùy thuộc vào đơn vị bạn lựa chọn và muốn sử dụng nắp hố ga nào mà giá thành sẽ là khác nhau.

  • Cũng cùng một kích thước, độ chịu tải tuy nhiên khi bạn muốn đặt mua các sản phẩm từ bê tông, gang hay Composite thì mức giá của nó sẽ khác nhau hoàn toàn. 

Thứ hai, tác động đến bảng giá nắp hố ga còn tùy thuộc vào từng đơn vị. Đây là thị trường không có giá cả cụ thể nên tùy vào từng đơn vị mà mức giá nắp hố ga sẽ biến động khác nhau.

  • Có đơn vị do nhập được vật liệu giá tốt thì giá thành những chiếc nắp hố ga cùng loại sẽ tốt hơn những đơn vị khác. Thị trường nắp hố ga như thế này có giá cao, giá thấp là chuyện khá bình thường.
  • Ngoài ra, có những công ty thương mại bán nắp hố ga thì giá của những công ty này sẽ khá cao, có thể là cao hơn nhiều so với những công ty trực tiếp sản xuất đấy.

Thứ ba, tùy thuộc vào tải trọng. Nắp hố ga có tải trọng 25 tấn sẽ có giá thành khác hẳn so với 40 tấn hay 12,5 tấn. Đơn giản vì độ chịu tải càng cao thì cần phải điều chỉnh lại kích thước cũng như cách sản xuất nên giá thành sẽ có những biến đổi nhất định.

Trên đây là toàn bộ những yếu tố tác động đến bảng giá nắp hố ga. Vậy hiện nay các đơn vị thường sử dụng loại nắp hố ga nào?

Nắp hố ga hiện chiếm lĩnh thị trường hiện nay là gì?

Bỏ qua nắp hố ga bê tông – Đây là loại nắp hố ga đã ít còn được sử dụng trong thị trường hiện nay vì những đặc tính của nó không đủ để đáp ứng nổi những kỳ vọng ngày càng cao.

Nắp hố ga chiếm lĩnh thị trường hiện nay

Vậy nắp hố ga kim loại như gang hay thép thì sao?

Với những loại nắp hố ga này sau bao nhiêu năm sử dụng thì nó lại bắt đầu có hiện tượng gỉ sét, hoen gỉ. Đặc biệt là trong những môi trường có hàm lượng hóa chất cao. Các sản phẩm nắp đậy hố ga này thường xuyên phải bảo trì, bảo dưỡng rất mất thời gian. Bên cạnh đó còn gây nguy hiểm cho người qua lại khi nó thường xuyên bị mất cắp vì có giá trị phế liệu cao.

Và đây là lý do vì sao người ta đang dần chuyển sang sử dụng loại nắp hố ga còn lại – Nắp hố ga bằng Composite.

Nắp hố ga bằng Composite cải thiện hầu hết các nhược điểm của những chiếc nắp hố ga khác. 

Để có thể hiểu hơn về nắp hố ga Composite bạn có thể đọc trong bài viết này nhé.

>>> Tổng quan về nắp hố ga bằng Composite

Tin liên quan