Số 22, ngách 64/37 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC AN

Mọi hành động đều hướng tới chất lượng và quyền lợi của khách hàng

Hotline: 0902.053.788 Về chúng tôi

Nhập nội dung... Xem thêm

Tìm hiểu đơn vị bán nắp hố ga bằng Composite

Nắp hố ga hiện nay thường có 3 loại nắp hố ga gang, thép và Composite như các bạn đã biết. Trong những năm trước, khi Composite chưa thịnh hành thì việc lựa chọn những chiếc nắp hố ga gang là phổ biến. Tuy nhiên, khi vận chuyển hay lắp đặt những chiếc nắp hố ga gang này thì người ta thấy rằng rất khó khăn và có thể bị xây xát vì chúng rất nặng. Nhờ đó mà khi Composite trở nên phát triển thì cũng là lúc bên cầu tìm kiếm các đơn vị bán nắp hố ga bằng Composite nhiều hơn.

Tìm kiếm đơn vị bán nắp hố ga Composite

Vậy đơn vị nào hiện nay trên thị trường đang bán nắp hố ga Composite? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn rõ nét hơn nhé.

Vì sao nắp hố ga bằng Composite lại phổ biến như vậy?

Vật liệu Composite đã ra đời từ rất lâu. Tuy nhiên, những năm gần đây việc ứng dụng Composite để làm nên nắp hố ga là rất phổ biến vì những đặc tính nổi bật của nó khắc phục được mọi nhược điểm của những vật liệu làm nắp đậy hố ga thông thường.

Bạn có thể tham khảo qua một số đặc tính dưới đây để có cái nhìn rõ nét hơn:

  • Thứ nhất, nắp hố ga bằng Compositetrọng lượng khá nhẹ. Nhẹ hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm được làm từ gang hay thép. Như thế giúp cho việc vận chuyển sản phẩm từ xưởng đến các công trình trở nên dễ dàng hơn.
  • Thứ hai, an toàn cho nhân công lắp đặt. Việc ứng dụng Composite do khá nhẹ nên việc lắp đặt cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, không hề bị xây xát như khi lắp đặt các sản phẩm từ gang, thép.
  • Thứ ba, tiết kiệm chi phí. Bạn cần mua cho công trình của mình một lúc rất nhiều nắp hố ga (số lượng lớn) thì việc lựa chọn nắp hố ga bằng Composite là khá đúng đắn. Vì tính ra, cũng với kích thước, tải trọng như thế nhưng thường nắp gang hố ga sẽ có ra cao hơn (cho dù cao hơn một ít nhưng với số lượng nhiều thì nó là cả 1 số tiền lớn đấy).

Vì sao nắp hố ga Composite khá phổ biến

=> Ngoài ra cũng về vấn đề này thì với các nắp hố ga Composite do không có tính tái chế, nên sẽ không dễ bị mất trộm như những chiếc nắp hố ga gang khác. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo số tiền phải bỏ thêm cho những vấn đề như thế này.

Trên đây chỉ là một số những ưu điểm vượt trội của nắp đậy hố ga được làm từ Composite nhưng chắc hẳn bạn cũng đã thấy được phần nào lý do vì sao nên lựa chọn nắp hố ga bằng Composite rồi chứ? Dưới đây sẽ là phần giới thiệu đơn vị bán nắp hố ga bằng Composite uy tín, chất lượng đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng hiện nay.

Đơn vị bán nắp hố ga bằng Composite

Nắp hố ga bằng Composite có rất nhiều đơn vị rao bán. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể sản xuất được nắp hố ga Composite đâu. Có rất nhiều đơn vị chỉ là những công ty thương mại, môi giới thì tiến độ cũng như chất lượng cũng khó để kiểm soát được. 

Vì vậy, việc bạn cần lựa chọn đúng đắn nhất bây giờ đó chính là bạn cần phải tìm được cho mình một đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm kể cả song chắn rác bằng Composite hay tấm đan Composite cũng vậy. 

Phúc An – Đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm Composite

Phúc An - Đơn vị sản xuất nắp hố ga Composite

Phúc An chuyên sản xuất các sản phẩm từ Composite với số lượng lớn. Đến với Phúc An bạn sẽ có:

  • GIÁ CẠNH TRANH
  • Sản phẩm chất lượng, đúng bản vẽ, yêu cầu.
  • Chịu tải trọng theo yêu cầu (có giấy tờ thử tải nếu cần).
  • Có đầy đủ các loại giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ vật liệu Composite.
  • Đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ.
  • Giao hàng đúng tiến độ.

Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn có những hiểu biết sâu hơn về đơn vị bán nắp hố ga bằng Composite. 

Cảm ơn bạn vì đã đọc hết bài viết!!!

>>> Tổng quan về nắp hố ga bằng Composite

Tin liên quan