Số 22, ngách 64/37 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC AN

Mọi hành động đều hướng tới chất lượng và quyền lợi của khách hàng

Hotline: 0902.053.788 Về chúng tôi

Nhập nội dung... Xem thêm

Tại sao nên sử dụng tấm lót sàn Grating bằng Composite?

Trong các khu công nghiệp, nhà xưởng người ta thường biết đến tấm lót sàn Grating bằng thép. Nó được sử dụng khá rộng rãi nhờ thiết kế chống trơn trượt. Tuy nhiên, hiện nay khi vật liệu Composite ngày càng phát triển thì cũng là lúc tấm lót sàn Grating bằng Composite ra đời và lên ngôi. Vì sao lại như thế? Và tại sao nên sử dụng tấm lót sàn Grating bằng Composite? 

Ứng dụng tấm Composite

Sử dụng tấm lót sàn Grating bằng thép và tấm lót sàn Grating bằng Composite khi nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời hợp lý nhất nhé.

Vì sao tấm lót sàn Grating bằng Composite lại lên ngôi?

Vật liệu Composite đã xuất hiện từ lâu tại các nước trên thế giới. Tuy nhiên, những năm gần đây thì loại vật liệu này mới áp dụng ở Việt Nam ngày càng nhiều. Cũng từ đó mà những sản phẩm Composite được sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến hơn bao giờ hết.

Từ những tấm lót sàn Grating bằng Composite đến song chắn rác Composite, nắp hố ga Composite cũng đang được các đơn vị tin tưởng và ứng dụng ngày càng nhiều. Tại sao lại như vậy?

  • Tấm lót sàn Grating bằng Composite có trọng lượng khá nhẹ nhưng vẫn có thể chịu tải cao.
  • Ứng dụng trong các nhà máy hóa chất, dầu khí sẽ không bao giờ gặp phải hiện tượng ăn mòn, hoen gỉ hay hư hỏng nhanh chóng. Thường thì tuổi thọ trung bình của những sản phẩm như thế này cũng cao hơn hẳn.
  • Không gây ra tiếng động khi thực hiện hay di chuyển. Vì được sản xuất bằng nhựa gia cố sợi chứ không phải như các sản phẩm bằng kim loại nên khi đi lên hay di chuyển cũng không hề gây ra tiếng động, làm ồn.
  • Với thiết kế đặc biệt dành cho những nơi dễ trơn trượt giúp việc đi lại trở nên dễ dàng mà không lo sợ bị ngã.

Sàn Composite

Đây là một trong những lý do vì sao tấm lót sàn Grating bằng Composite lại được nhiều đơn vị đặt mua đến như vậy. Đâu cũng có lý do của nó mà thôi. Chắc bạn cũng đã phần nào hiểu được rồi đúng chứ?

Vậy khi nào sử dụng tấm lót sàn Grating bằng Composite? Khi nào sử dụng thép?

Đây là câu hỏi mà nhiều người đi mua hàng đặt ra và có một chút lo ngại không biết nên sử dụng khi nào? Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Trong tất cả các trường hợp đều có thể sử dụng tấm lót sàn bằng Composite và thép. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý:

  • Nên sử dụng tấm lót sàn Grating mạ kẽm trong các nhà máy sửa chữa máy móc, vì như thế nó sẽ đồng bộ với sắt thép từ các loại máy móc.Thực chất các sản phẩm từ thép được ứng dụng trong trường hợp này cũng phát huy tốt hơn,… Đây được xem là một trường hợp điển hình.
  • Nên sử dụng tấm lót sàn Grating Composite FRP khi trên tàu thủy, những con tàu trở dầu,… Vì khi đó, trọng lượng nhẹ của những tấm lót sàn bằng Composite này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất. Vừa giúp tàu trở nên nhẹ hơn, vừa giúp việc đi lại trở nên dễ dàng và không phải lo lắng về vấn đề trơn trượt,…

Ứng dụng tấm lót sàn bằng Composite

Trên đây là toàn bộ những giải đáp cho thắc mắc nêu trên. Hy vọng nó đem đến những kiến thức bổ ích dành cho bạn.

>>> Tổng quan về nắp hố ga bằng Composite

Tin liên quan