Số 22, ngách 64/37 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC AN

Mọi hành động đều hướng tới chất lượng và quyền lợi của khách hàng

Hotline: 0902.053.788 Về chúng tôi

Nhập nội dung... Xem thêm

Làm thế nào sử dụng nắp hố ga Composite có thể tiết kiệm tiền?

Vì sao việc sử dụng nắp hố ga Composite lại có thể giúp bạn tiết kiệm được tiền? 

Mặc dù mức chi phí ban đầu bạn bỏ ra có cao một chút (Cũng tùy vào từng đơn vị sản xuất – Có những đơn vị thì nắp hố ga Composite thường có giá thành rẻ hơn gang đấy). Nhưng dù sao đi nữa thì về lâu dài những chiếc nắp hố ga này mang lại khá nhiều lợi thế tiết kiệm tiền cho bạn.

Sử dụng nắp hố ga Composite có tiết kiệm?

Lý do sử dụng nắp hố ga Composite giúp bạn tiết kiệm tiền?

Những chiếc nắp hố ga này có những đặc điểm như thế nào mà nó lại giúp bạn tiết kiệm tiền? 

Giá trị phế liệu

Do giá trị phế liệu của những chiếc nắp hố ga gang mà nó thường xuyên bị những kẻ trộm vô đạo đức nhắm đến từ lâu và chi phí thay thế những chiếc nắp bị đánh cắp như vậy không chỉ một lần mà nó còn phát sinh hết lần này đến lần khác. 

Mặc dù hiện nay, những chiếc nắp hố ga bằng gang đã có hệ thống khóa đặc biệt nhằm chống trộm nhưng chính sự khéo léo cũng như máu ăn trộm đã ngấm vào người mà chúng đã bắt đầu tìm cách khắc phục, bẻ gãy những chiếc khóa như thế này. Kéo theo đó những vụ trộm béo bở vẫn tiếp tục diễn ra thường xuyên. 

Nắp hố ga Composite - Không có giá trị phế liệu

Theo đó, việc sử dụng nắp hố ga bằng Composite lại khác. Mặc dù nó có những thiết kế độc đáo, song vật liệu Composite hình thành từ nhựa, không chứa kim loại và cũng chẳng có giá trị thương mại, vì vậy nó loại bỏ hiệu quả vấn đề trộm cắp, các tên trộm sẽ không rãnh rỗi để ngồi lấy những chiếc nắp mà không thể quy ra tiền được.

Đồng thời, sẽ cung cấp một sản phẩm có độ bền và tính linh hoạt được cải thiện một cách tốt nhất ra thị trường. Mặc dù những chiếc nắp đậy hố ga Composite cũng có hệ thống khóa tích hợp, tuy nhiên những chiếc khóa này chủ yếu để ngăn chặn việc truy cập trái phép chứ không sử dụng để ngăn chặn trộm cắp.

Chỉ cần loại bỏ được vấn đề trộm cắp cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bồi thường kha khá cho những người đi bộ hay lái xe không may bị thương do lỗ hổng để lại rồi đấy.

Trọng lượng nhẹ

Nắp cống Composite cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền do trọng lượng nhẹ của chúng. Chính nhờ sự thuận tiện trong vận chuyển cũng như lắp đặt. Lắp đặt nắp hố ga bằng gang có thể nặng từ 100 – 200 pound một cái, khiến cho việc vận chuyển hay lắp đặt là một vấn đề rất nặng nề phải cần cả cần cẩu lẫn rất nhiều người. 

Nắp hố ga Composite - Trọng lượng nhẹ

Tuy nhiên nắp hố ga bằng Composite chủ với khoảng 1/10 trọng lượng so với nắp hố ga gang, có thể dễ dàng được vận chuyển trên một chiếc xe tải tiêu chuẩn. Hầu hết, các kích cỡ đều có thể dễ dàng được dỡ xuống và việc lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn cần rất ít người lắp đặt.

Ngoài ra, trọng lượng nhẹ còn là một công cụ giúp giảm chấn thương và các vấn đề về lưng gây ra đau đớn cho nhiều công nhân.

Thiết kế nắp hố ga

Một vấn đề có thể được nhắc đến ở đây đó là các nắp hố ga bằng gang thường khá lỏng có thể cho phép dòng chảy và nước ngầm chảy qua đi vào hệ thống nước thải, tăng lượng nước thải cần xử lý trong nhà máy, do đó làm tăng chi phí vận hành.

Nắp cống Composite

Tuy nhiên, sử dụng nắp hố ga Composite thì không, nó vừa khít và không thấm nước 100% nên làm giảm đáng kể quá trình lọc nước không mong muốn và một lần nữa giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tuổi thọ cao

Thường thì các nắp đậy hố ga Composite có tuổi thọ làm việc từ 30 – 50 năm cũng như gang. Tuy nhiên, cũng trong thời gian đó, nắp kim loại cần phải bảo trì thường xuyên để giữ cho chúng hoạt động chính xác. Trong khi đó nắp hố ga không cần chú ý thêm vì tính năng không bám bụi, dễ rửa. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm tiền thêm một lần nữa.

Tuổi thọ nắp hố ga Composite cao

Khi đó chọn loại nắp hố ga nào sử dụng có rất nhiều khía cạnh cần xem xét. Bạn có thể tìm hiểu ngay về nắp hố ga Composite vì nó có nhiều ưu điểm hơn so với nắp hố ga truyền thống. Nếu muốn tiết kiệm dài lâu, nhìn xa hơn hãy lựa chọn nắp hố ga bằng Composite.

>>> Nắp hố ga Composite – Tổng quan những điều cần biết.

Tin liên quan