Số 22, ngách 64/37 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC AN

Mọi hành động đều hướng tới chất lượng và quyền lợi của khách hàng

Hotline: 0902.053.788 Về chúng tôi

Nhập nội dung... Xem thêm

Nắp hố ga tổng hợp – Giải pháp thoát nước hàng đầu

Nắp hố ga tổng hợp hay nắp hố ga Composite được xem là một thành phần quan trọng trong việc cung cấp giải pháp thoát nước, đạt được một hệ thống thu gom cống vệ sinh kín nước.

Giải pháp mới từ nắp hố ga tổng hợp

Vì sao nắp hố ga tổng hợp được xem là giải pháp thoát nước hàng đầu?

Nắp hố ga tổng hợp được biết nó được làm hoàn toàn  bằng vật liệu Composite không hề bị ăn mòn. Bên cạnh đó lại sản phẩm này được thiết kế ra nhằm ngăn chặn rò rỉ, nhẹ, dễ xử lý và lắp đặt trở nên an toàn hơn.

Bên cạnh đó, nắp cống Composite còn có khả năng chống cháy, chống đạn. Và nó cũng không chứa kim loại nên không hề có giá trị nào cho kẻ trộm. Được xem như là một sản phẩm “xanh” được làm từ vật liệu tái chế.

Nắp hố ga Composite

Lý do hàng đầu

Ta có thể biết, nắp hố ga gang đúc thường là những loại sản phẩm đầu tiên bị ảnh hưởng bởi hydro sunfua và các loại khí khác khiến cho những chiếc nắp hố ga này thường xuyên bị suy giảm và bị gỉ sét.

Tuy nhiên, những nắp hố ga tổng hợp thì đã loại bỏ vấn đề ăn mòn ngay từ ban đầu. Việc lắp đặt những chiếc nắp hố ga như thế này sẽ trông đẹp hơn, thậm chí có thể được tùy chỉnh bởi các logo, màu sắc khác nhau.

Nắp hoosga tổng hợp tránh rò rỉ nước

Ngoài ra, những chiếc nắp hố ga bằng Composite thường có chi phí ít hơn và có tuổi thọ kéo dài hơn. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ cũng một phần nào giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, ít tốn kém hơn.

Thử nghiệm hiện tượng rò rỉ

Một đặc điểm quan trọng của vấn đề này đó chính là trong thử nghiệm rò rỉ thì các nắp hố ga bằng kim loại như gang hay thép có hiện tượng rò rỉ cao nhất. Khiến cho lượng chất thải, dầu mỡ chảy vào hệ thống thoát nước ngày càng nhiều mà chưa thông qua hệ thống xử lý chất thải.

Theo đó trong thử nghiệm rò rỉ bên cạnh gallon mỗi phút (gpm) thì với mức thấp nhất là 0,70 gpm so với 10 đến 120 gpm đối với vật đúc có lỗ thông hơi và kín của nắp hố ga.

Thử nghiệm rò rỉ nắp hố ga

Trong một ngày mưa kéo dài 24 giờ thì với những chiếc nắp hố ga kim loại như gang, hay thép sẽ có hiện tượng rò rỉ khá cao. Khiến lượng dầu, nước thải chảy vào các cống nước mưa mà không thông qua các nhà máy xử lý nước thải. Khiến lượng nước thải chảy luôn ra biển ngày càng nhiều, gây ô nhiễm nguồn nước.

Nhưng cũng trong 24 giờ đó, thì hiện tượng rò rỉ khi sử dụng các nắp hố ga Composite là khá ít. Vì với thiết kế kín cũng như những đặc tính của loại nắp hố ga này mà các trường hợp rò rỉ hầu như rất hiếm.

Đây cũng là lý do vì sao người ta đang dần chuyển sang sử dụng các loại nắp hố ga tổng hợp thay vì các nắp hố ga kim loại. Ngoài ra, khi lắp đặt nắp hố ga Composite sẽ dễ dàng hơn và không gây ra chấn thương cho người lắp đặt. 

>>> Báo giá nắp hố ga Composite – Giá tại xưởng

Tin liên quan